Vmart

Trung tâm phân phối thực phẩm an toàn

Vmart
Việt Nam Việt Nam
1900.9426

Cải thìa

38.000đ

Hãng sản xuất:

Xuất xứ:

Đơn vị: kg


Thông tin chi tiết:

Cải thìa là một loài cải thuộc họ cải cùng họ với cải thảo, cải bẹ xanh. Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam. Cải thìa mọc cao khoảng 23 cm, cuống dày, có nhiều gân và chứa nhiều nước, hoa nhỏ màu vàng mọc trên các cuống cao .

Hương vị: Ngọt, tính mát, không độc.

cai-thia

Công Dụng

Phòng ngừa bệnh ung thư : cải thìa là nguồn thực phẩm tuyệt vời, có khả năng cao phòng ngừa bệnh ung thư.Càng sử dụng nhiều cải thìa trong chế độ ăn hàng ngày của mình thì nguy cơ mắc bệnh ung thư càng thấp.

Giúp tiêu hóa tốt : Cải thìa chứa nhiều chất xơ thiết yếu cho quá trình tiêu hóa và giúp phòng ngừa bệnh táo bón.

Tốt cho mắt​: Chất Beta carotene dồi dào có trong cải thìa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đôi mắt của bạn. Nó có tác dụng phòng ngừa bệnh đục nhân mắt và thoái hóa hoàng điểm ở mắt.

Hạ huyết áp cao : Cải thìa là nguồn thực phẩm dồi dào potassium và canxi có khả năng kích thích nhịp tim hoạt động tốt và hạ huyết áp cao.

Giúp giảm cân : Cải thìa chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và ít calo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.

Tốt cho phụ nữ mang thai : Phụ nữ mang thai cần tiêu thụ nhiều axít folic trong chế độ ăn hàng ngày vì nó có tác dụng phòng ngừa khuyết tật cho thai nhi.

Tăng cường hệ thống miễn dịch : Lượng vitamin C trong cải thìa có khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật và sự lây nhiễm trong cơ thể.

Cách Thức Sử Dụng

Dùng cải thìa tươi hoặc khô nấu ăn như rau tươi để đảm bảo dinh dưỡng bình thường và phòng chống bệnh hoại huyết, nhất và đối với người đi các tàu viễn dương xa đất liền nhiều ngày.

Cải thìa có thể chế biến thành các món ăn như: cải thìa xào hến, cải thìa xào nấm dầu hào, cải thìa xào hải sản, cải thìa xào bò viên hay đậu hủ với cải thìa xào tỏi... Với hải sản, ta có: cải thìa sốt cua, canh cải thìa nấu tôm trứng...

Lượng dùng:Sử dụng mỗi ngày.

Bảo Quản

Bảo quản:Tủ mát nhiệt độ từ 2-10°C


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

DANH SÁCH CỬA HÀNG

©2017 - Thực phẩm sạch Vmart