Vmart

Trung tâm phân phối thực phẩm an toàn

Vmart
Việt Nam Việt Nam
1900.9426

Công ty cổ phần VMart tham gia chợ phiên nông sản an toàn tại công viên Lê Văn Tám

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP HCM thực hiện thí điểm chợ phiên Nông sản an toàn tại khu vực Công viên Lê Văn Tám quận 1. Sáng ngày 06/08/2017 phiên chợ đầu tiên của Chợ phiên Nông sản an toàn tại khu vực công viên Lê Văn Tám, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM do trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp là đơn vị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng

Với mong muốn nhân rộng mô hình chợ phiên Nông sản an toàn đã thành công trước đó tại khuôn viên Nhà hàng Đông Hồ số 195-197 Cao Thắng, P.12, Q.10. Thì chợ phiên tại Công viên Lê Văn Tám là điểm thứ hai và cuối năm sẽ có chợ phiên tại Công viên Lê Thị Riêng (quận 10), qua năm 2018 ngành nông nghiệp TP hy vọng sẽ mở thêm tại quận Tân Bình, quận Bình Tân và quận 2. Nhằm hỗ trợ những đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng, hỗ trợ kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản.

Hơn hết là giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội,địa điểm để tiếp cận với nguồn nông sản an toàn, chất lượng, đáng tin cậy, kết nối tiêu thụ sản phẩm giữa sản xuất và thị trường… giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng thực phẩm.

Phiên chợ đầu tiên của chợ phiên Nông sản an toàn tại khu vực công viên Lê Văn Tám vừa qua đã thu hút hơn 1.500 lượt khách tham quan mua sắm.

cong-ty-co-phan-vmart-tham-gia-cho-phien-nong-san-an-toan-tai-cong-vien-le-van-tam

Đặt sự an toàn lên hàng đầu

Nắm bắt nhu cầu này ban tổ chức cố gắng tìm kiếm để mở thêm nhiều địa điểm khác, thuận tiện cho khách hàng ở nhiều nơi trong thành phố có điều kiện tiếp cận, sử dụng nguồn nông sản an toàn. Đây cũng là yêu cầu UBND TP đặtra với ngành nông nghiệp.

Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2020, ngành nông nghiệp TP tiếp tục mở thêm 9 điểm chợ phiên nông sản an toàn.

cong-ty-co-phan-vmart-tham-gia-cho-phien-nong-san-an-toan-tai-cong-vien-le-van-tam

Trong đó chợ phiên tại Công viên Lê Văn Tám là điểm thứ hai và cuối năm sẽ có chợ phiên tại Công viên Lê Thị Riêng (quận 10), qua năm 2018 ngành nông nghiệp TP hy vọng sẽ mở thêm tại quận Tân Bình, quận Bình Tân và quận 2.

Đặc biệt chợ phiên nông sản lần này có sự tham gia của Công ty cổ phần VMart là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm an toàn tại TP.HCM và 21 tỉnh thành phía Nam.

cong-ty-co-phan-vmart-tham-gia-cho-phien-nong-san-an-toan-tai-cong-vien-le-van-tam

Mục đích tham gia lần này của Công ty cổ phần VMart là giúp người tiêu dùng mua được những nông sản thật sự an toàn, sản phẩm của VMart cũng được chứng nhận của VietGAP, GlobalGAP và nằm trong chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn của TP HCM. Sản phẩm của VMart giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

cong-ty-co-phan-vmart-tham-gia-cho-phien-nong-san-an-toan-tai-cong-vien-le-van-tam

Không chỉ vậy, ngay tại chợ phiên còn có điểm lấy mẫu sản phẩm đưa vào chợ. Ban tổ chức kiểm tra hàng hóa từ nơi sản xuất, vận chuyển, lưu thông, phân phối đến khu vực buôn bán chợ phiên.

Với mặt hàng rau củ quả, nấm, ngoài việc kiểm tra những giấy phép, giấy chứng nhận sản phẩm an toàn, còn thường xuyên lấy mẫu kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Chợ phiên diễn ra sáng chủ nhật hàng tuần vào lúc 6h sáng và kết thúc lúc 12h cũng ngày, đây là địa điểm mua sắm thực phẩm đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà, đưa nguồn thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Website: http://trungtamthucphamantoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthucphamantoan.vn/

Hotline: 19009426

DANH SÁCH CỬA HÀNG

©2017 - Thực phẩm sạch Vmart