Vmart

Trung tâm phân phối thực phẩm an toàn

Vmart
Việt Nam Việt Nam
1900.9426

Công ty cổ phần VMart và Hội thảo kết nối cung – cầu nông sản sạch và an toàn năm 2017

Cung và cầu nông sản sạch, an toàn ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng, nhưng có một nghịch lí là “kết nối cung – cầu vẫn chưa gặp nhau”. Do đó việc kết nối những nhà sản xuất với hệ thống phân phối và người tiêu dùng sẽ thúc đẩy phát triển chuỗi cung ứng nông sản sạch, thực phẩm an toàn.

Trong khuôn khổ hội chợ nông sản sạch và an toàn diễn ra vào ngày 19 – 23/08, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Viện kinh tế - xã hội Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Kết nối cung – cầu nông sản sạch và an toàn năm 2017”.

Mục đích của hội thảo lần này là kết nối những nhà sản xuất với hệ thống phân phối và người tiêu dùng nhằm tháo gỡ những khó khăn, tìm kiếm giải pháp hình thành và thúc đẩy phát triển chuỗi cung ứng nông sản sạch, thực phẩm an toàn.

Theo bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, hướng tới diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017, hội thảo cập nhật thông tin kinh tế của khối hợp tác kinh tế này cũng như kinh tế của các nước ASEAN trên đường hội nhập.

Và bà Vũ Kim Hạnh còn chỉ ra những điểm mạnh yếu của mặt hàng nông sản Việt Nam đó là sản phẩm của mình có thế mạnh về tính bản địa, sáng tạo… nhưng lại yếu về khâu làm thị trường, xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Vì vậy chúng ta chưa nang được giá trị hàng nông sản lên cao, cũng như còn nhiều hạn chế khi phân phối ra thị trường lớn.

Tham gia hội thảo còn có nhiều đại diện và các nhà phân phối và đặc biệt nhất là có Công ty cổ phần VMart  là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm an toàn tại TP HCM và 21 tỉnh thành phía Nam. Trong quá trình xây dựng quy trình sản xuất, phân phối hàng nông sản, thực phẩm sạch – an toàn những sản phẩm của VMart điều đáp ứng những tiêu chuẩn như VietGap, GlobalGap, Organic… đồng bộ từ khâu chọn giống đến bao tiêu sản phẩm phân phối ra thị trường. Và đồng thời cũng tiến hành xây dựng vùng nguyên liệu của riêng mình để chủ động nguồn cung cũng như chất lượng đầu ra.

Tại hội thảo đã có nhiều Biên Bản ghi nhớ, Bản thỏa thuân được ký kết giữa các bên cung ứng và tiêu thụ hàng nông sản, thực phẩm. Đây được coi là tín hiệu tốt cho ngành nông nghiệp Việt Nam trong tiến trình chuẩn hóa chất lượng hàng nông sản, hướng đến sản xuất và phân phối “có trách nhiệm xã hội”. Công ty cổ phần VMart và các nhà phân phối đã cam kết trách nhiệm về quy trình cung cấp sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo điều kiện làm việc tốt cho người lao động, cũng như người mua có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa được đổi – trả - bồi thường trong những trường hợp chất lượng sản phẩm không đúng như bên cung ứng công bố.

Thông tin liên hệ

Website: http://trungtamthucphamantoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthucphamantoan.vn/

Hotline: 19009426

DANH SÁCH CỬA HÀNG

©2017 - Thực phẩm sạch Vmart