Vmart

Trung tâm phân phối thực phẩm an toàn

Vmart
Việt Nam Việt Nam
1900.9426

Tôm khô sông loại 1 (200g)

312.000đ

Hãng sản xuất:

Xuất xứ:

Đơn vị: gói


Thông tin chi tiết:

Tôm khô Cà Mau được làm từ tôm sông tươi sống tự nhiên 100%, màu sắc đặc trưng tự nhiên của tôm, không phẩm màu, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất kích thích độc hại nào.

Mục đích sử dụng: mẫu mã đẹp rất thích hợp để biếu tặng và được dùng trong những bữa ăn hàng ngày hoặc trong những bữa tiệc chế biến các món ăn ngon: nấu canh với khổ qua, bí đao, xào đậu ve, đậu bắp, sốt cà chua…

tom-kho-song-loai-1-200g

Tôm khô là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Mà vùng được biết đến với sản lượng tôm nhiều nhất, chất lượng nhất của cả nước phải là tôm khô Cà Mau. Khi nói về đặc sản Cà Mau, hẳn không ai không nhớ đến tôm khô không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô còn vươn mình sang thị trường thế giới. Tôm khô Cà Mau không chỉ có vị mặn vừa phải, ngọt đậm đà của tôm mà còn có màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Để có được sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rừng, biển, người dân Cà Mau đã có những bí quyết riêng khi luộc tôm. Tôm phải được luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa sau đó đem ra phơi khô hoặc sấy khô thủ công.

Tôm khô có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, tạo hương vị là lạ, tạo cảm giác ngon ngon ngọt ngọt đậm đà khi thưởng thức. Đơn giản nhất là xé túi tôm khô ra rồi mua 1 lon bia về lai rai ngồi tám chuyện.

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

©2017 - Thực phẩm sạch Vmart