Vmart

Trung tâm phân phối thực phẩm an toàn

Vmart
Việt Nam Việt Nam
1900.9426

Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Trong suốt quá trình hình thành cũng như phát triển của Công ty cổ phần VMart, mỗi cán bộ công nhân viên của công ty luôn luôn thể hiện bản lĩnh của những người làm công tác đầu tư kinh doanh chợ và phân phối hàng hóa đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Với mục tiêu xây dựng Công ty VMart trở thành đơn vị đầu tư và kinh doanh chợ số 1 tại Việt Nam cũng như mang tầm cỡ trong khu vực và quốc tế.

Để tiến gần đến mục tiêu đề ra thì Công ty VMart đã cho ra đời Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn với sứ mệnh cao cả là mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người, mọi nhà cũng giúp công ty càng ngày càng phát triển hơn.Không có niềm hạnh phúc nào bằng khi cả nhà được sum vầy bên bữa cơm gia đình mỗi ngày. Âý vậy mà “bữa cơm gia đình” nghe đơn giản nhưng cũng đủ làm cho chị em phải lo lắng rất nhiều.

Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn chúng tôi ra đời với mong muốn chia sẽ những phần nào vất vả của chị em. Tự hào là một phần trong chuỗi hoạt động khép kín từ trồng trọt, chăn nuôi cho đến tay người tiêu dùng. Như câu slogan của công ty là “Vì cuộc sống của bạn” để mỗi lần mở cửa tủ lạnh là một lần các chị em mở cánh cửa bước vào vườn, lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng nhất cho bữa cơm nhà ngọt lành.

Trân trọng giá trị tự nhiên

Tại Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn chúng tôi tạo ra hệ sinh thái tự nhiên với 6 tiêu chuẩn:

Giống thuần chủng không lai tạp hay biến đổi gen

Môi trường thuần tự nhiên với đất dinh dưỡng được bón bằng phân chuồng ủ vi sinh và tro trấu

Nguồn nước từ suối cao, len qua đất đá bổ sung thêm khoáng chất 

Không khí mát mẻ, mưa thuận gió hòa

Đủ thời gian sinh trưởng tự nhiên  

Người nông dân tận tâm nhiều đời gắn liền với ruộng đồng.


Những điều thú vị tại Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn

Tự nhiện: Thực phẩm ngon thì cần phải có đủ thời gian và môi trường thuần tự nhiên để phát triển. Hấp thụ đủ dưỡng chất từ thiên nhiên mới cho ra đời được những nguyên liệu tươi ngon, thơm ngọt và bổ dưỡng nhất.

An toàn: Từ giống truyền thống, môi trường trong lành, nguồn nước… đến những giỏ thành phẩm tươi ngon đến tận nhà bạn, tất cả đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe  người tiêu dùng.

Tận tâm: Người nông dân hạnh phúc khi được chăm sóc nông trại như ngôi nhà thân yêu của mình, nâng niu từng chồi lá như chăm sóc con thơ để chuyển đến tận tay người dùng những thành phẩm tươi ngon từ vườn mỗi ngày.

Với sứ mệnh cao cả là mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người, mọi nhà. Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn không ngừng nỗ lực, luôn vận động, thay đổi, tìm kiếm cái mới để phục vụ khách hàng những giá trị cao nhất.

Với Trung Tâm Thực Phẩm An Toàn chất lượng sản phẩm là trên hết nhưng cái tâm của người trồng rau, người bán rau còn quý hơn “ Vàng thì thử lửa thử than” chứ sức khỏe tính mạng con người thì không thể đem ra thử nghiệm.

Thông tin liên hệ

Website: http://trungtamthucphamantoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthucphamantoan.vn/

Hotline: 19009426 

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

©2017 - Thực phẩm sạch Vmart