Vmart

Trung tâm phân phối thực phẩm an toàn

Vmart
Việt Nam Việt Nam
1900.9426

Văn Hóa Công Ty Cổ Phần VMart

Công ty cổ phần VMart được thành lập với mục đích kết nối cung cầu mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người,mọi nhà. Ngoài ra công ty còn mở rộng phân phối thực phẩm an tại Tp.HCM và 21 tỉnh thành phía Nam, xây dựng hệ thống của hàng thực phẩm sạch đưa tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất.

Slogan

Khẩu hiệu của VMart là “Vì cuộc sống của bạn” – “For Your life” với mong muốn gửi đến đối tác, khách hàng và cộng đồng thông điệp: Tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà VMart thực hiện và cung cấp không chỉ đơn thuần là chất lượng, an toàn cho sức khỏe, hiệu quả cho đối tác mà còn ẩn chứa trong đó là sự Khát khao – Cống hiến – Đam mê của tập thể VMart với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống mang đến cho mọi nhà với phương châm “ Khách hàng là Thượng đế”.

Văn hóa ứng xử nội bộ

Công ty nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế công ty luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm nhiệm.

Với đồng nghiệp: tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.

Với cấp trên, cấp dưới: cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của công ty trong công việc.

Làm việc theo nhóm: một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công, do đó công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả công ty.

Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, công ty xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên. Từ đó, Công đoàn Công ty tổ chức những hoạt động văn thể mỹ, hoạt động chia sẻ, thăm hỏi đến toàn nhân viên Công ty trong những dịp: ốm đau…, các dịp lễ, tết … và những hoạt động tinh thần khác.

Văn hóa bán hàng

Với  mục đích tạo sự thân thiên, gần gũi với người tiêu dùng và tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng.

Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng

Sản phẩm được đóng gói bao bì để khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về sản phẩm.

Luôn luôn đặt uy tín của công ty lên những sản phẩm bán ra

Luôn luôn nâng cao dịch vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn

Luôn luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng để đáp ứng nhu cầu ăn sạch, chất lượng sản phẩm tốt.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

©2017 - Thực phẩm sạch Vmart